Mặt dây chuyền Trầm Hương là một trong số những sản phẩm phải nói là thịnh hành nhất trong số những sản phẩm mỹ nghệ làm từ Trầm. Với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, cùng với tính dễ dùng, dễ kết hợp, mặt dây chuyền Trầm Hương đã sớm làm hài lòng nhóm đối tượng có mối quan tâm đến loại sản phẩm này. Và dưới đây, nguontramhuong.com giới thiệu đến bạn top 5 mặt dây chuyền Trầm Hương phổ biến nhất.

1. Mặt dây chuyền hình Phật

Gỗ Trầm sớm được coi là lá bùa hộ mệnh, đẩy lùi vận xui, hút tài lộc, may mắn nên chẳng có gì lạ khi nó được kết hợp với hình tượng Phật pháp.

Tại Việt Nam, phần lớn người dân đều theo đạo Phật. Họ tin rằng khi mang những thứ đồ hình Phật bên mình sẽ được Thần Phật che chở, bảo hộ! Điều này  sẽ khiến cuộc sống của họ dễ nhàng hơn, giúp họ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

mat-day-chuyen-tram-huong-boc-vang-1

Mặt dây chuyền hình Phật cho những tín đồ Phật giáo 

2. Mặt dây chuyền khắc chữ

Tùy theo sở thích của mỗi người mà mặt dây chuyền được khắc chữ theo nhiều kiểu khác nhau. Có người thì thích khắc chữ nổi trên mặt gỗ có người lại thích khắc chữ bằng vàng bọc bên ngoài mặt gỗ Trầm.

Người ta có thể khắc theo bất kỳ chữ nào theo sở thích của bản thân nhưng thịnh hành trong xã hội ngày nay, tuỳ vào mục đích, nhu cầu, sở thích cá nhân, người ta sẽ chọn một trong 3 chữ Phúc – Lộc -Thọ để khắc lên gỗ Trầm.

mat-day-chuyen-tram-huong-boc-vang-2

Mặt dây chuyền Trầm khắc chữ Lộc bằng vàng

3. Mặt dây chuyền gỗ Trầm nguyên bản 

Nghe thì có vẻ không có gì đặc sắc và hấp dẫn nhưng những mẫu mặt dây chuyền gỗ Trầm nguyên bản bọc vàng lại mang vẻ đẹp của người nghệ sĩ, tự do và phóng khoáng. Mẫu này chắc chắn sẽ làm vừa lòng những người có thiên hướng về nghệ thuật, những người đang tìm kiếm một mẫu mặt dây chuyền khác biệt không bị quá dập khuôn vào một hình dáng cụ thể hoặc đại trà với xã hội.

mat-day-chuyen-tram-huong-boc-vang-3

Mặt dây chuyền Trầm nguyên bản mang vẻ đẹp của sự tinh tế

4. Mặt dây chuyền hình Thánh Giá

Nếu bạn là một người theo đạo Kito Giáo thì đây hẳn là một vật phẩm mang bên mình tuyệt vời để thể hiện đức tin và lòng thành với Chúa! Không chỉ có thế, với lớp vàng được bọc bên ngoài, chiếc Thánh Giá còn mang vẻ đẹp rất hợp thời đại, hợp với giới trẻ và vô cùng bắt trend!

mat-day-chuyen-tram-huong-boc-vang-4

Mặt dây chuyền hình Chúa bị đóng đinh trên Thánh Giá

5. Mặt dây chuyền hình võ quan 

Phổ biến nhất trên thị trường là mặt dây chuyền tạc Quan Công hay được biết đến với cái tên Quan Vũ. Ông được dân gian coi là một biểu tượng “Danh lợi không đổi lòng, Giàu sang không dâm loạn, Nghèo hèn không nhụt chí, Oai vũ không khuất phục”. Chính vì vậy, khi người doanh nhân mang mặt dây chuyền hình Quan Vũ bên người sẽ nhận được nguồn năng lượng rất mạnh, để tượng Quan Vũ trong nhà gia đình hòa thuận, bình an, đặt tượng quan lên cao với ý nghĩa trấn giữ cửa. Đặc biệt hơn cả, tượng quan còn giúp trấn áp hung khí mang lại thịnh vượng, hưng thịnh, phát triển khi được đặt tại các cửa hàng, công ty, các trụ sở kinh doanh,…

mat-day-chuyen-tram-huong-boc-vang-5

Mặt dây chuyền hình Quan Công

Top 5 mẫu mặt dây chuyền Trầm Hương bọc vàng đỉnh nhất, không nhiều cũng không ít nhưng vẫn đủ các mẫu mã, kiểu dáng và phù hợp với nhiều phong cách. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích trong việc lựa chọn những mẫu mặt dây chuyền Trầm Hương bọc vàng! 

>>> Xem thêm: 11 mẫu mặt dây chuyền Trầm Hương nổi bật nhất [Cập nhật 2020]

Similar Posts
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận