Mục tiêu của những thủ tục và chính sách là nhằm đảm bảo tất cả khách hàng cũng như những người đang sử dụng trang web nguontramhuong.com hoàn toàn có thể hiểu được những điều khoản mà chúng tôi đưa ra và những điều kiện khi sử dụng trang web này.

Trước khi sử dụng, người dùng vui lòng đọc qua tất cả những chính sách và điều khoản mà chúng tôi đề cập dưới đây. Đồng thời đảm bảo rằng bạn sẽ ghi nhớ và theo sát những quy định, chính sách quảng cáo, chính sách biên tập, chính sách chỉnh sửa, điều khoản và điều kiện sử dụng.

Trong trường hợp người dùng có bất kỳ nghi ngờ nào đối với những chính sách này, chúng tôi đề xuất bạn nên ngưng sử dụng trang web nguontramhuong.com ngay lập tức.

nguontramhuong.com miễn trừ trách nhiệm:

Những thông tin được cung cấp qua trang web nguontramhuong chỉ là những thông tin tổng quan. Những thông tin được biên soạn và cung cấp bởi nguontramhuong cùng với đó là những nỗ lực cập nhật thông tin một cách kịp thời và chính xác, chúng tôi không đảm bảo pháp lý và không đại diện cho bất kỳ hình thức, những ngụ ý thông tin về mức độ tin cậy, độ chính xác, đầy đủ, sự thiết thực và phù hợp trên trang web, hoặc bất kỳ sản phẩm, thông tin, những hình ảnh liên quan, các dịch vụ trên trang web hoặc các dịch vụ dưới bất kỳ mục đích nào. 

Trong bất kỳ trường hợp nào xảy ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại, hậu quả trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong thời gian sử dụng những thông tin từ trang web.

Thông qua trang web của chúng tôi, người dùng có thể xem và được liên kết với những trang web khác. Những trang web này không nằm trong sự kiểm soát của nguontramhuong. Chúng tôi không kiểm soát những nội dung, các quy định hoặc bất kỳ điều gì có trên những trang web này.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển và giúp trang web hoạt động một cách ổn định. Tuy nhiên nguontramhuong không có nghĩa vụ về pháp lý và cũng chịu trách nhiệm trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được bởi các lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

Chính sách chỉnh sửa:

Những chỉnh sửa cũng như các nội dung được thay đổi trên website đều được thông tin chi tiết:

nguontramhuong cam kết làm rõ nội dung hoặc cải chính khi xét thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa nội dung cho dù đó là lỗi nhỏ. Cụ thể như: Ngữ pháp, lỗi chính tả hoặc những lỗi trong phong cách viết. Việc thay đổi phong cách viết sẽ không làm thay đổi ý nghĩa về mặt nội dung. Chính vì thế những thay đổi này sẽ được cập nhật trên trang web nguontramhuong của chúng tôi mà không cần phải thông báo. 

Trong trường hợp những lỗi này được xác định là nằm trong phần nội dung, chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật nội dung. Đồng thời lưu ý những chỉnh sửa có trên trang web trong 60 ngày sau đợt chỉnh sửa nội dung bằng cách dẫn link đi đến phiên bản đã được chỉnh sửa bằng bài viết gốc. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ lưu ý điều chỉnh để bạn có thể tham khảo. Chính sách điều chỉnh này chỉ được áp dụng đối với những nội dung gốc của chúng tôi. Bao gồm những thông tin không giới hạn bài viết, những tài liệu tham khảo gốc trong lĩnh vực y tế và không giới hạn tin tức. Bất kỳ chỉnh sửa nào được thực hiện trong nội dung đã được cấp phép, chỉnh sửa trong nội dung của bên thứ ba là trách nhiệm của bên xuất bản.

Nếu bạn cho rằng bạn đã tìm thấy một số lỗi trong nội dung của nguontramhuong, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng cách gửi email vào đường link liên hệ đã được cập nhật ở phía dưới (phần cuối trang web của nguontramhuong).

Chính sách biên tập:

Tính toàn vẹn thông tin được biên tập:

Sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi là mang đến cho người dùng những thông tin về Trầm Hương một cách chính xác và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi đề ra mục tiêu là phải đảm bảo rằng nguontramhuong là nguồn nội dung Trầm Hương – một chủ đề mà được nhiều người quan tâm hiện nay.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những thông tin về rất nhiều chủ đề liên quan đến Trầm Hương như cách tạo ra Trầm Hương, thị trường hay giá cả. Tất cả thông tin đó đã được chúng tôi nghiên cứu và chọn lọc từ nhiều nguồn đáng tin cậy.

Những thông tin ở phần sau sẽ nêu rõ thủ tục thực hiện nội dung và những chính sách của chúng tôi.

Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập trên nguontramhuong.com:

nguontramhuong tạo ra nội dung gốc dựa trên những tiêu chí sau:

  • Tính phù hợp
  • Cập nhật theo xu hướng
  • Ý nghĩa lâm sàng
  • Nội dung của chúng tôi rất khác biệt, đáng tin cậy hơn
  • Tính toàn vẹn khi biên tập
  • Nguyên tắc báo chí
  • Sự độc lập khi biên tập.

Chính sách biên tập của đội ngũ biên tập tại nguontramhuong.com:

Trong đội ngũ biên tập viên, bất cứ nhân viên nào cũng phải báo cáo đầy đủ và báo cáo rõ ràng nếu cá nhân ấy có bất kỳ sự xung đột nào đối với các nhà cung cấp hoặc các nhà tài trợ của nguontramhuong.

nguontramhuong luôn tán bạch đội ngũ các biên tập viên của chúng tôi với đội ngũ nhân viên, biên tập viên dành riêng cho những nhà tài trợ hoặc đối tác. Không một biên tập viên nào được chúng tôi yêu cầu thực hiện nhiệm vụ đại diện cho một nhà tài trợ. Không một cá nhân nào được làm ở cả hai bộ phận trên.

Các nhà báo của chúng tôi luôn phấn đấu nhằm cung cấp những thông tin cho bạn đọc một cách trung thực, toàn diện. Đồng thời luôn cống hiến dựa vào những tiêu chuẩn nghề nghiệp và đạo đức cao nhất. 

Quá trình tạo nên bài viết gốc và tin tức:

Mỗi tuần, những nhà báo, ban biên tập, phóng viên và nhà nghiên cứu của chúng tôi sẽ lên thông tin và kế hoạch tin tức trong ngày. Những tin tức này bào gồm: Những thay đổi trong thị trường Trầm Hương tại Việt Nam và trên thế giới, và những bài viết phân tích các xu hướng sức khỏe khi sử dụng Trầm Hương.

Các phóng viên và những biên tập viên của chúng tôi sẽ trò chuyện, tham khảo ý kiến từ những người khai thác hay buôn bán Trầm Hương để có thể cập nhật, cung cấp các phân tích và hồ sơ để tạo nên những thông tin, nội dung và tin tức độc đáo nhất. 

Trước khi mỗi bài viết được công bố, chúng sẽ được xem xét, kiểm tra bởi một biên tập viên có hiểu biết về loại thảo dược này để đảm bảo nội dung phù hợp, chính xác với nội dung truyền tải. Ngoài ra trước khi xuất bản bài viết còn được biên tập viên kiểm tra, xem xét để thay đổi và đảm bảo tính nhất quán trong mạch văn, dấu câu, phong cách viết và đảm bảo rằng mọi độc giả sẽ hiểu được ý nghĩa từ nội dung được đưa ra. Khi bài viết hoàn chỉnh chúng sẽ được công khai trên nguontramhuong.

Nội dung được cấp phép:

Khi nguontramhuong cấp phép cho nội dung về Trầm Hương đến từ bên thứ ba để đăng tải những nội dung lên trang web của chúng tôi, các biên tập viên có hiểu biết, các biên tập viên cao cấp sẽ xem xét lại các thủ tục, chính sách biên tập của bên thứ ba để có thể nhất quán với chính sách biên tập của nguontramhuong.

Nội dung tài trợ và quảng cáo:

Khi sử dụng trang web nguontramhuong của chúng tôi, người dùng sẽ thấy rằng một số nút bấm, nội dung, biểu ngữ và bảng hiệu được dán nhãn “Tài trợ”, “Quảng cáo” hoặc “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”. Những nội dung này không được kiểm tra và xem xét bởi đội ngũ các biên tập viên của nguontramhuong. Đồng thời chúng không phải là đối tượng của chính sách biên tập này. Chính vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm những nội dung, hình ảnh của các bài quảng cáo này.

Những bài viết, bài báo của chúng tôi không nhằm mục đích tài trợ hoặc quảng cáo. Nút bấm, nội dung, biểu ngữ và bảng hiệu được dán nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hoặc “Tài trợ” là đối tượng của chính sách quản lý các nhà tài trợ từ nguontramhuong. Nút bấm, nội dung, biểu ngữ và bảng hiệu được dán nhãn “Quảng cáo” là đối tượng của chính sách quảng cáo từ nguontramhuong.

Điều khoản và điều kiện sử dụng:

Trước khi sử dụng trang web, xin hãy đọc thật kỹ và ghi nhớ điều khoản và điều kiện sử dụng sau:

Khi sử dụng trang web nguontramhuong có nghĩa là bạn đã chấp thuận những điều kiện sử dụng và điều khoản của chúng tôi. Trong trường hợp bạn không đồng ý với tất cả những điều kiện sử dụng và điều khoản mà chúng tôi đã biên soạn và đưa ra, xin bạn đừng sử dụng trang web này.

Chúng tôi có thể sửa đổi và và cập nhật những điều kiện và điều khoản bất cứ lúc nào. Việc bạn sử dụng trang web nguontramhuong của chúng tôi có nghĩa là bạn đã chấp thuận những điều khoản này cũng như chấp nhận những thay đổi đó.

Về việc sử dụng nội dung

Trang web nguontramhuong của chúng tôi cho phép bạn truy cập, xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên nguontramhuong chỉ nhằm mục đích duy nhất là phục vụ cho bản thân, phục vụ cho mục đích phi thương mại của bạn. Bên cạnh đó chúng tôi đòi hỏi bạn phải giữ nguyên các thông báo có liên quan đến bản quyền nằm ở phần cuối của tài liệu. Bất kỳ quy tắc đặc biệt nào áp dụng cho việc sử dụng các mặt hàng nhất định và sử dụng các phần mềm có thể truy cập được trên trang web nguontramhuong của chúng tôi có thể được xác định ở một vị trí khác trên trang web. Đồng thời chúng được đính kèm những điều kiện và các điều khoản này để người dùng trang web có thể tham khảo.

Nội dung, thông tin của chúng tôi được bảo vệ bởi  bản quyền. Bản quyền này được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Trong những bài viết, bài báo, từ tiêu đề cho đến nội dung đều thuộc về sự quản lý của nguontramhuong hoặc bên cấp giấy phép. Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung, tiêu đề không được phép của Điều khoản và điều kiện sử dụng bên phía của chúng tôi là một hành vi vi phạm bản quyền cũng như vi phạm những Điều khoản và điều kiện sử dụng, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Tính năng và nội dung có thể chấm dứt hoặc thay đổi bởi nguontramhuongmà không cần phải thông báo. Tất cả các quyền không được phép cũng như không được công nhận ở đây đều thuộc về sự quản lý của nguontramhuong và bên cấp giấy phép.

Trong trường hợp bạn (người dùng) vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào, quyền sử dụng những nội dung cũng như những bài viết của bạn sẽ tự động kết thúc. Bên cạnh đó bất kỳ bản sao nội dung mà bạn đã lấy từ trang web nguontramhuong của chúng tôi phải ngay lập tức được tiêu hủy. 

Thỏa thuận chung:

Trừ khi được quy định đề cập trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web nguontramhuong của chúng tôi, Chính sách bảo mật, các Điều khoản và điều kiện của nguontramhuong chính là những nhân tố tạo nên toàn bộ những thỏa thuận cho việc sử dụng nội dung, sử dụng trang web của nguontramhuong giữa bạn (người dùng) và nguontramhuong.