Trầm Hương từ xưa đã được coi là loại hương liệu quý dành tặng cho giới vua chúa, quý tộc. Cho đến tận ngày nay, Trầm Hương vẫn giữ được nguyên giá trị của nó và ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi các đặc tính và công dụng rất riêng: Làm đồ trang sức, làm nhang đốt thơm, làm thuốc,… Chính vì có giá thành thị trường cao nên nhiều người mang mộng làm giàu từ Trầm Hương. Họ tìm mua giống và chăm chúng mong đến ngày lấy gỗ, đổi đời!

Vậy ta có thể tìm mua giống cây trầm hương ở đâu? Giá cây Trầm Hương giống là bao nhiêu? Hãy để nguontramhuong.com mách bạn 5 địa chỉ uy tín, giá rẻ bán cây giống gỗ trầm hương nhé.

  1. DNTN Việt Trầm Hương

Xuất hiện đầu tiên trong top 5 những nơi bán cây Trầm Hương giống là Việt Trầm Hương. Giống cây Dó Bầu mà Việt Trầm Hương cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng – là giống Dó Bầu Tiên Phước, Quảng Nam được ươm trồng tại vườn ươm cây giống gió bầu DNTN Việt Trầm Hương – Tiên Kỳ, Tiên phước, Quảng Nam.

Giống cây Việt Trầm Hương cung cấp cao khoảng 35 – 50cm, lá cây Trầm Hương giống là lá đơn, mọc cách hình trứng, đầu lá nhọn theo chuẩn giống Trầm Hương cao cấp nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm khi mua cây trầm hương tại đây.

mua-giong-cay-tram-huong-o-dau-1

Giá thành: 3.000 VNĐ/cây

Địa chỉ: 33 Tôn Đức Thắng, H. Tiên Phước – T. Quảng Nam

  1. Dược liệu Tân Bình

Trầm Hương khi trưởng thành thường cao từ  30 – 40m, lá dài từ 8 – 12cm, rộng 3 – 6cm. Hoa có màu xanh vàng, quả nang có hình trứng với chiều dài 4cm, rộng 3cm. Mỗi quả chỉ thường cho từ 1 đến 2 hạt. Loại cây này có thân cây to, lá dài, gỗ màu vàng nhạt.

Trầm Hương và Kỳ Nam được tạo ra từ trong thân cây Dó Bầu, thường được sử dụng làm nước hoa và nhang, dược phẩm có giá trị cao chính vì vậy chúng ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi.

Dược Liệu Tân Bình có cung cấp cây giống Trầm Hương với số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

mua-giong-cay-tram-huong-o-dau-2

Giá thành: 2.000 VNĐ/cây

Địa chỉ: Khu 3, Làng Chanh, Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

  1. Thế Giới Cây Giống

Dó bầu là loại cây có giá trị kinh tế cao và dễ trồng. Một cây cho thu nhập từ 2 – 3 triệu VNĐ/năm, với 8 ha trồng Dó Bầu ta trồng được khoảng 17.000 cây, vì vậy mỗi năm thu hoạch cũng không dưới 30 tỷ đồng. 

Tuy vậy loại cây này cũng tốn ít công chăm bón và ít sâu bệnh nhưng lại cần chi phí đầu tư ban đầu cao và từ khoảng 4 – 5 năm trở đi, cây mới bắt đầu cho thu nhập khá.

mua-giong-cay-tram-huong-o-dau-3

Giá thành: 9.000 VNĐ/cây

Địa chỉ: ấp 3, Trừ Văn Thố , Bến Cát , Bình Dương

  1. Trung tâm giống cây trồng Tam Đảo

Cái tên xuất hiện thứ 4 trong danh sách top 5 địa chỉ mua giống cây Trầm Hương ở đâu uy tín chính là Trung tâm giống cây trồng Tam Đảo.

Với sự tận tình và tràn đầy nhiệt huyết của mình, Trung tâm giống cây trồng Tam Đảo không những cung cấp giống cây Dó Bầu chất lượng mà đi kèm còn có đầy đủ các loại giấy tờ bảo hành cho đến tận khi thu hoạch. Khách hàng khi đến với Trung tâm giống cây trồng Tam Đảo nếu chưa có kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây thì sẽ được đội ngũ nhân viên ở đây hướng dẫn một cách kĩ càng về kỹ thuật cũng như cách chăm bón cây có hiệu quả nhất.

mua-giong-cay-tram-huong-o-dau-4

Địa chỉ: Làng Chanh – Tam Quan – Tam Đảo – Vĩnh Phúc

  1. buoinhaque.com

Không cung cấp giống Dó Bầu dưới dạng cây con như bao chỗ khác, buoinhaque.com cung cấp hạt giống cây trầm hương. Sau khi trồng Dó Bầu được 3 – 4 năm, cây bắt đầu ra hoa, kết trái.

Khi chọn cây lấy hạt giống, người ta phải chọn những cây mẹ có từ 7 năm tuổi trở lên với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt: Cây sinh trưởng phát triển tốt, tán cây cân đối, cây được cắt tỉa hết những cành bị thiếu sáng, cành tăm và đặc biệt là cây phải ra hoa kết quả ổn định 3 vụ liên tục và đặc biệt tỷ lệ nảy mầm của cây phải >70%.

Khi đến mua hạt giống tại buoinhaque.com bạn đọc có thể yên tâm với khả năng nảy mầm của hạt lên đến 80%, hạt giống được chọn lọc một cách kĩ càng, đạt tiêu chuẩn của hjat giống Dó Bầu

mua-giong-cay-tram-huong-o-dau-5

Giá thành: 50.000 VNĐ/bịch/100 hạt

Địa chỉ: Xóm Tân Phúc – Hương Trạch – Hương Khê – Hà Tĩnh

Trên đây, nguontramhuong.com đã giúp bạn đọc giải đáp câu hỏi về vấn đề thu mua cây Trầm Hương. Với những ai vẫn còn băn khoăn “Mua giống cây trầm hương ở đâu?” thì hãy tham khảo bài viết này và tìm đến những cơ sở gần bạn nhất để chọn được những giống cây ưng ý nhé!

Similar Posts
2 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

4 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đinh trọng tấn
Đinh trọng tấn
3 năm trước

Chào. Mình ở quảng bình. Mình muốn đặt mua 300 cây trầm hương

ThanhTan
ThanhTan
3 năm trước

Cám ơn em

Lê thi nga
Lê thi nga
2 năm trước

Cho mình sôa đt để mình đặt mua cây