1. Thác khói Trầm Hương Rồng phun châu

Người ta nói, thác khói Trầm Hương giống như dòng chảy của nước, gắn hình ảnh thác khói Trầm với hình tượng của nước sẽ khiến chúng ta mường tượng đến vị thần chế ngự biển cả Đông Hải Long Vương. Bản chất của thác khói Trầm Hương là mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ, giúp sự nghiệp thăng tiến, thuận buồm xuôi gió như dòng nước nay lại được gắn vào hình ảnh loài rồng khiến thác khói Trầm Hương Rồng phun châu lại càng thêm phần ý nghĩa.

7-mau-thac-khoi-tram-huong-1

2. Thác khói Trầm Hương chú tiểu

Trong Phật giáo, hình tượng chú tiểu hiện lên ngây thơ, trong sáng, thánh thiện, an lạc, không vương chút bụi trần khiến con người ta cảm thấy thanh tịnh đến lạ. Thác khói Trầm Hương chú tiểu dành cho những ai yêu thích vẻ ngây thơ, trong sáng của trẻ thơ và muốn tìm đến một khoảng yên tĩnh trong tâm trí của mình.

7-mau-thac-khoi-tram-huong-2

3. Thác khói Trầm Hương Quan Âm

Quan Thế Âm Bồ Tát là người đại từ, đại bi, thương dân như con. Hình tượng của Người luôn gắn liền với đài sen thanh tao mà nhã nhặn. Thác khói Trầm Hương Quan Âm thường được sử dụng trong chùa chiền hay thậm chí là đền đài. Thắp hương Trầm là 1 hình thức để thể hiện lòng tôn kính của Phật Tử với thần linh và bên cạnh đó, hình ảnh của Quan Âm Bồ Tát cũng khiến cho không gian thờ phụng thêm phần linh thiêng, kết nối người trần với Thần Phật.

4. Thác khói Trầm Hương Phật Di Lặc

Nếu bạn là người thích tiếng cười, bạn yêu thích sự hài hước, hóm hỉnh thì thác khói Trầm Hương Phật Di Lặc hẳn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ông Phật Di Lặc với cái bụng phình ra cùng với khuôn mặt lúc nào cũng cười, ông được coi là hình tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. 

7-mau-thac-khoi-tram-huong-4

Hình ảnh của ông Phật Di Lặc ôm phiến đá là biểu trưng cho sự may mắn, hòa thuận, còn với những ai làm kinh doanh, họ sẽ tìm mua những bức tượng ông Phật đang ngồi trên ngai vàng, hai chân bắt chéo hoặc đặt xuống sàn. Họ cho rằng đây là hình tượng tượng trưng cho sự giàu có, một cuộc sống an nhàn, vô lo, vô nghĩ. Để tượng Phật Di Lặc trong nhà giúp gia chủ hút tiền tài, may mắn, gia đình hòa thuận, yên vui.

5. Thác khói Trầm Hương tay phật 

Với mẫu thác khói này, người gia công phải vô cùng tỉ mỉ và chi tiết khi phải tính toán đến từng đường nét để mô phỏng bàn tay Phật. Vì bàn tay chính là điểm nhấn của thiết kế nên mỗi sản phẩm thác khói Trầm Hương tay Phật tạo ra phải đạt đến độ uyển chuyển nhất định, hút mắt người nhìn. 

7-mau-thac-khoi-tram-huong-5

6. Thác khói Trầm Hương Bồ Tát tọa thiền 

Nếu bạn muốn tìm 1 loại thác khói Trầm nhỏ nhắn, xinh xinh đặt trên bàn uống nước hoặc đặt cạnh ban thần tài thì hãy tìm mua ngay mẫu thác khói Trầm Hương Bồ Tát tọa thiền. Loại này trên thị trường có vô vàn kích thước khác nhau đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Kết thúc mỗi ngày làm việc mệt mỏi, bạn sử dụng thác khói Trầm Hương để đốt Trầm, ngồi thư giãn trên chiếc sô pha êm ái ngoài phòng khách thì còn gì bằng phải không nào?

7-mau-thac-khoi-tram-huong-6

7. Thác khói Trầm Hương cá chép 

Dân gian có câu:

“ Mồng 7 cá đi ăn thề

 Mồng 8 cá về vượt thác Vũ Môn” 

Để vượt được thác Vũ Môn không hề dễ dàng, đó là cả 1 hành trình gian nan, vất vả. Hình ảnh của cá chép đại diện cho tinh thần và ý chí nghị lực không chịu khuất phục trước khó khăn, vất vả. Không chỉ có thế, cá chép còn xuất hiện rất nhiều trong các bức tranh dân gian Việt Nam, trong tín ngưỡng, tôn giáo người Việt. Trong phong thủy, cá chép cũng được coi là linh vật chiêu tài, chiêu lộc cho gia chủ, là vật cưỡi tiễn ông táo về trời mỗi dịp cuối năm vì vậy nhiều người yêu thích và tìm mua thác khói Trầm Hương cá chép để trong nhà.

7-mau-thac-khoi-tram-huong-7

Top 7 mẫu thác khói Trầm Hương đẹp nhất, mang vẻ đẹp tinh tế, thanh tịnh, đi theo xu hướng thời đại mới nhưng cũng không hề mất đi tố chất vốn có của thác khói Trầm Hương – đó là vẻ đẹp trong tâm linh, khiến tâm hồn con người gần hơn với cõi Niết Bàn, đó là vẻ đẹp mang đậm phong tục, tập quán người Việt. Top 7 không nhiều cũng không ít, hy vọng nguontramhuong.com đã mang đến cho bạn đọc những nguồn thông tin hữu hiệu!

>>> Xem thêm: Mách bạn 5 cửa hàng bán thác khói Trầm Hương Hà Nội

Similar Posts
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận