Site icon Nguồn Trầm Hương

[Mách bạn] 5 cửa hàng bán thác khói trầm hương đáng trải nghiệm tại TP.HCM 

1. Nhang Thiền

Là 1 chuỗi hệ thống đại lý có mặt trên 40 tỉnh thành và có hơn 2000 điểm bán trên cả nước, Nhang Thiền cung cấp cho bạn với hơn 40 mẫu thác khói Trầm Hương khác nhau với giá chỉ từ 120.000 VNĐ. Chính điều này đã khiến Nhang Thiền có thể tiếp cận được với nhiều nhóm đối tượng khách hàng hơn cả: Từ những gia đình có thu nhập trung bình cho đến những gia đình khá giả đều ưa thích những sản phẩm thác khói Trầm Hương của Nhang Thiền. 

Những mẫu thác khói của Nhang Thiền

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Nhang Thiền có 2 hệ thống showroom giúp bạn tiện lợi ghé thăm: 

Trụ sở : 170D/6 Phan Đăng Lưu, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh : 290 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM 

2. Trầm Hương Tiên Phong

Thác khói Trầm của Trầm Hương Tiên Phong nổi bật là những mẫu thác khói Phật ngồi tọa đài sen hay tượng đốt Trầm chú tiểu. Nếu bạn có niềm yêu thích đặc biệt với tượng Phật hay có một tâm hồn trẻ thơ, thích sự trong sáng của hình tượng chú tiểu thì đây hẳn là một địa điểm không thể bỏ qua trong chuyến đi của bạn đấy nhé!

Trầm Hương Tiên Phong được đặt tại: 218D đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Thác khói Suối Ngọc của Trầm Hương Tiên Phong

3. Thiên Mộc Hương

Với hệ thống 7 showroom trên khắp cả nước, Thiên Mộc Hương nổi bật hơn cả về các phụ kiện vòng đeo tay Trầm Hương, chuỗi vòng lần hạt, các sản phẩm Nhang Trầm. Với hơn 35 năm kinh nghiệm khai thác và chế tác các phụ kiện Trầm Hương, bạn hãy một lần đến và trải nghiệm dịch vụ và những sản phẩm của Thiên Mộc Hương nhé!

Thác khói Trầm của Thiên Mộc Hương

Showroom của Thiên Mộc Hương tại Tp.HCM: 71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1

4. Trầm Hương Thiên Ban:

Trầm Hương Thiên Ban được đặt tại địa chỉ 831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – TP.HCM, trực thuộc công ty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban. Không chỉ cung cấp thác khói Trầm Hương, các sản phẩm của Trầm Hương Thiên Ban cũng vô cùng đa dạng: Mặt dây chuyền Trầm, tượng Phật Trầm Hương, Trầm Hương cảnh, vòng tay Trầm, bột Trầm Hương, tinh dầu Trầm, đế cắm nhang, lò xông Trầm…

Đặc biệt sản phẩm thác khói Trầm Hương của Trầm Hương Thiên Ban có những kiểu dáng rất độc, lạ và bắt mắt, khác hẳn những sản phẩm thác khói khác trên thị trường. Khoảng giá của thác khói cũng khá rộng, từ những sản phẩm có giá trị hơn 200.000 VNĐ cho đến những loại gần 2 triệu đồng, nhưng đừng vì thế mà bạn ngại đến Trầm Hương Thiên Ban, vì nơi đây sẽ là một nơi đáng để bạn trải nghiệm đó!

Những sản phẩm thác khói Trầm Hương Thiên Ban

5. Gỗ Thành Vinh

Nếu bạn muốn tìm những mẫu thác khói Trầm nhỏ xinh để tiện đặt trên ban thờ gia tiên hay ban Thần Tài thì bạn hãy ghé ngay Gỗ Thành Vinh nhé! Những sản phẩm của Gỗ Thành Vinh không quá to nhưng vẫn đạt được độ tinh tế và uyển chuyển nhất định, hút mắt người nhìn. 

Thác khói tiên cảnh của Gỗ Thành Vinh

Hệ thống cửa hàng của Gỗ Thành Vinh ở TP.HCM đặt tại địa chỉ:  87 Ông Ích Khiêm, P.10, Q.11.

Trên đây là những cửa hàng, showroom bán thác khói Trầm Hương rẻ nhất, uy tín nhất tại TP. HCM mà nguontramhuong.com đề xuất với bạn! Bạn đã đến và trải nghiệm những showroom này hay chưa? Đừng quên chia sẻ và để lại comment bên dưới cho chúng mình cùng biết nhé!

>>> Tham khảo thêm: 5 cửa hàng bán thác khói Trầm Hương Hà Nội

Exit mobile version