Nguontramhuong.com là website cung cấp thông tin hữu ích về Trầm Hương và các chế phẩm từ Trầm Hương được chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu về loại gỗ quý hiếm này. Với nhiệm vụ kết nối những người có đam mê chơi Trầm hoặc muốn tìm hiểu về Trầm Hương, đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền tải và chia sẻ những bài viết có giá trị cao tới bạn đọc thông qua website này.

Sứ mệnh của “Nguontramhuong.com”

Thị trường bán Trầm hiện nay lại vô cùng hỗn độn. Thật khó khăn cho người mua hàng khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn. Người mua phải đau đầu bởi rất khó phân biệt đâu là trầm thật, đâu là Giả trầm. Phải là người có kiến thức và từng tiếp xúc với trầm mới có thể phân biệt rõ các loại trầm.

Hơn nữa, Trong thời đại thông tin bùng nổ trên Internet như hiện nay thì việc chọn lọc được những thông tin có tính xác thực cao là điều càng ngày khó khăn hơn hơn với người dùng. 

Sứ mệnh của nguontramhuong.com

Nguontramhuong.com ra đời với sứ mệnh xuyên suốt là chia sẻ những thông tin đến đến bạn đọc về Trầm Hương, các loại Trầm, chế phẩm từ Trầm và vô vàn các tác dụng của Trầm Hương cũng những địa chỉ chọn lựa Trầm uy tín. Không chỉ dừng lại đó, chúng tôi cũng mong muốn tạo ra không gian để bạn đọc có thể cùng nhau  chia sẻ kiến thức, niềm đam mê với những người yêu Trầm, từ đó quảng bá rộng khắp về tinh hoa trầm Việt với bạn bè Quốc tế. Ngoài ra, những thông tin về những Hội thảo, Triển lãm, Lễ dâng Trầm cũng được cập nhật liên tục tới bạn đọc. 

Với sứ mệnh trên, Nguontramhuong.com rất cần những đánh giá, đóng góp ý kiến, chia sẻ thông tin từ bạn đọc. Việc đóng góp thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác tới nhiều bạn đọc hơn và và tạo ra cộng đồng những người yêu Trầm Hương ngày một hữu ích, văn minh.

Chịu trách nhiệm nội dung Website

Đội ngũ của Nguontramhuong.com là những chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm nghiên cứu trong ngành chế tạo trầm hương – là những cộng tác viên quan trọng trong nhiệm vụ xây dựng kênh thông tin có giá trị có giá trị cho cộng đồng. Thế nên bạn có thể yên tâm các thông tin được xuất bản trên Website này bởi vì chúng đã được kiểm duyệt qua nhiều tầng trước khi gửi tới bạn đọc.

Đội ngũ của nguontramhuong.com

Xin cảm ơn tình cảm yêu mến của bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Website Nguontramhuong.com trong suốt thời gian qua. 

Mọi chi tiết đóng góp xin gửi về: 2teamclickbank@gmail.com